THÔNG BÁO YÊU CẦU BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH PHỤC VỤ KHÁCH THAM QUAN HÀNG NGÀY

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 20 tháng  năm 2018

THÔNG BÁO YÊU CẦU BÁO GIÁ

DỊCH VỤ VỆ SINH PHỤC VỤ KHÁCH THAM QUAN HÀNG NGÀY

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh thông báo về việc mời các nhà thầu tham gia chào giá trọn gói dịch vụ vệ sinh phục vụ khách tham quan hàng ngày, như sau:

1.            Hồ sơ đề xuất (HSĐX):

Nhà thầu tham gia chào giá nộp hai bản gốc và 3 bản chụp HSĐX, ghi rõ "bản gốc HSĐX" và "bản chụp HSĐX" tương ứng, được niêm phong khi nộp và gồm thành phần cơ bản như sau:

-       Bảng báo giá bao gồm toàn bộ các chi phí để thực hiện gói thầu theo yêu cầu, kể cả các loại thuế, phí, lệ phí (nếu có) và đề nghị báo giá riêng từng phần nêu tại nội dung yêu cầu tại mục 3.1 và 3.2 bên dươ.

-       Tài liệu chứng minh tư cách hợp lệ, năng lực và kinh nghiệm của nhà thầu, của người ký đơn đề xuất chỉ định thầu;

-       Dự thảo hợp đồng (nêu rõ phương thức thanh toán, thời gian cụ thể thực hiện hợp đồng, chế độ bảo hành, v.v…)

-       Phương án thực hiện dịch vụ;

-       Khác (nếu có).

2.            Thời gian thực hiện:

2.1.     Thời gian nhận HSĐX: từ ngày 20/8/2018 đến ngày 24/8/2018

2.2.     Thời gian thẩm định và phê duyệt HSĐX: từ ngày 27/8/2018 đến ngày 29/8/2018

2.3.     Thời gian thông báo kết quả: từ ngày 30/8/2018 đến ngày 31/8/2018

2.4.     Thời gian thực hiện hợp đồng: Tháng 10/2018

3.            Nội dung yêu cầu:

3.1.          Nội dung công việc:

-       Thời gian thực hiện dịch vụ: từ 05 giờ đến 18 giờ hàng ngày (kể cả thứ Bảy, Chủ nhật).

-       Yêu cầu về nhân sự:

+      Đảm bảo ít nhất 05 nhân viên vệ sinh có mặt tại Bảo tàng trong suốt thời gian Bảo tàng mở cửa phục vụ khách tham quan. Trong đó, đảm bảo 01 nhân viên trực xuyên suốt 1 tầng lầu.

+      Trang phục nghiêm túc, mặc đồng phục của công ty.

+      Tác phong lịch sự, gọn gàng, nhanh nhẹn, tỉ mỉ.

-       Công việc vệ sinh hàng ngày bao gồm:

+           Làm vệ sinh sảnh chính tầng trệt, các phòng trưng bày, các dãy hành lang, cầu thang bộ, cầu tháng máy, lối thoát hiểm. Lưu ý: hoàn thành công việc trước 7 giờ 30 phút để phục vụ khách tham quan.

+           Làm sạch tất cả vách kính, cửa kính các phòng trưng bày.

+           Làm vệ sinh tất cả các nhà vệ sinh nam, nữ; nhà vệ sinh dành cho người khuyết tật, VIP. Theo dõi để kịp thời cung cấp đầy đủ dụng cụ vệ sinh (giấy vệ sinh, nước rửa tay, v.v…), khử mùi hôi, xử lý rác, nước đọng (nếu có) để đảm bảo phục vụ tốt khách tham quan.

+           Làm vệ sinh toàn bộ khu vực trưng bày Chuồng cọp, lau chùi kính chắn, lối đi, lan can, cầu thang lên và xuống, đảm bảo luôn sạch sẽ, không mùi hôi.

+           Làm vệ sinh toàn bộ sân vườn khu vực trưng bày, bãi giữ xe máy, xe ôtô khách tham quan.

+           Kiểm tra và làm sạch sau khi có rác phát sinh, kể cả các logo dán do khách tham quan đánh rơi.

-       Vệ sinh định kỳ 02 lần/tuần:

+      Vệ sinh và đánh bóng sàn bằng máy chuyên dụng đối với tầng trệt và tầng hầm.

+      Vệ sinh sân thượng, kiểm tra và vệ sinh hệ thống thoát nước sân thượng.

+      Tổ chức giặt thảm các lối đi, vệ sinh tất cả các thùng rác trong khuôn viên Bảo tàng.

-       Tự cung cấp và đảm bảo toàn bộ công cụ, dụng cụ, hóa chất cần thiết thực hiện công việc.

4.            Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh chỉ thực hiện thông báo kết quả chọn nhà thầu qua thư điện tử (email) và không trả lại hồ sơ.

5.            Nhà thầu tham gia chào giá có thể tìm hiểu thêm chi tiết, khảo sát thực tế và gửi HSĐX trực tiếp hoặc qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh (Phòng Hành chính Tổng hợp)

-       Địa chỉ: 28 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

-       Điện thoại: (028) 39306325 – số nội bộ: 14

Lưu ý: liên hệ, khảo sát thực tế trong giờ hành chính.

Nơi nhận:

-    Nhà thầu có nhu cầu chào giá;

-    Các phòng ban thuộc Bảo tàng;

-    Lưu: VT, P.HCTH (Thg)

Trần Xuân Thảo

Ngày 17/08/2018

Thông báo