Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh

Sổ lưu niệm

 • This is our last day in Vietnam, and we felt blessed that we were able to visit this incredible museum. Every photo has its own special story to tell. Thanks to the photographers of the war – we learned so much about Vietnam’s history, its resilient people, and the heroes of the war.

  This experience is quite moving!!!

  We are truly impressed with Vietnamese!

  We’ll surely bring our future kids here!

  Thank you so much.

  Đây là ngày cuối cùng của chúng tôi tại Việt Nam, và chúng tôi cảm thấy may mắn khi được đến tham quan bảo tàng tuyệt vời này. Mỗi bức ảnh đều như kể lại một câu chuyện của riêng mình. Nhờ các phóng viên ảnh chiến trường - chúng tôi đã học được rất nhiều về lịch sử Việt Nam, về những người dân Việt Nam kiên cường và những anh hùng trong chiến tranh.

  Trải nghiệm này khơi gợi nhiều cảm xúc trong chúng tôi!!!

  Chúng tôi thực sự ấn tượng với con người Việt Nam!

  Chắc chắn rằng sau này chúng tôi sẽ dẫn con của mình đến đây!

  Cảm ơn các bạn rất nhiều.

  James and Racquel, Albay, Philippines – 6/6/2016.

 • As an American I am deeply disturbed by the devastation my country inflicted on Vietnam. The crimes against humanity committed against the people were greatly depicted in this museum, most of which I don’t believe and be taught in American history classes. The Vietnamese people have been nothing but kind, hospitable people during my visit and I am humbled by such wonderful people. I cried walking through the exhibit and I appreciate the opportunity to open my heart and my eyes to all the devastation that was inflicted.

  The Vietnamese people are resilient and it’s such a beautiful country... May you all continue to thrive.

  Là một người Mỹ, tôi thật sự rất bối rối khi nhìn thấy những sự tàn phá mà đất nước của tôi đã gây ra ở Việt Nam. Các tội ác phi nhân tính chống lại loài người được trưng bày sống động tại bảo tàng này, và nhiều điều trong số đó tôi đã không tin và được dạy trong các giờ học lịch sử. Trong chuyến du lịch ở Việt Nam, tôi thấy người Việt Nam thật tử tế và mến khách và tôi thấy ngưỡng mộ những con người tuyệt vời ấy. Tôi đã khóc khi đi xem một vòng các hình ảnh, hiện vật được trưng bày, và tôi quý trọng cơ hội được mở lòng mình ra và biết về những sự tàn phá đã từng diễn ra.

  Người dân Việt Nam rất kiên cường và đất nước Việt Nam thật xinh đẹp. Cầu chúc cho đất nước các bạn tiếp tục phát triển giàu mạnh.

  Lauren Williams June 5, 2016 USA

 • We have visited War Remnants Museum in Ho Chi Minh City in Vietnam with the members of our delegation. In this museum, many important symbols of war are being maintained and preserved with special care. Lots of excellent photographs are being kept in the museum which attract the foreigners and visitors. There are many photographs of war victims in the museum which are almost similar to our liberation war. We achieved much more knowledge about the great liberation war of Vietnam which enriches our knowledge in various ways and means.

  Long live the friendship of Vietnam and Bangladesh.

  Chúng tôi đã đến thăm Bảo tàng chứng tích chiến tranh tại TP Hồ Chí Minh ở Việt Nam với các thành viên trong đoàn chúng tôi. Tại bảo tàng này, nhiều biểu tượng quan trọng của cuộc chiến tranh đang được lưu giữ và bảo quản cẩn thận. Rất nhiều hình ảnh tuyệt vời đang được lưu giữ tại bảo tàng lôi cuốn người xem, kể cả những người nước ngoài. Có rất nhiều hình ảnh của các nạn nhân chiến tranh tại bảo tàng, những hình ảnh gần như tương đồng với cuộc chiến tranh giải phóng của chúng tôi. Chúng tôi đã thấu hiểu nhiều hơn về cuộc chiến tranh giải phóng vĩ đại của Việt Nam, và từ đó làm phong phú thêm hiểu biết của bản thân ở nhiều khía cạnh khác nhau.

  Chúc cho tình hữu nghị của Việt Nam và Bangladesh mãi bền lâu.

  M.A. Hannan, .

 • Tôi là chiến sỹ lái xe Đoàn 559 bộ đội Trường Sơn. Đất nước được thống nhất, nay được tham quan Bảo tàng chứng tích chiến tranh thấy lại cánh cửa xe ô tô zin 157 ngày hoạt động tại đường dây 58, cảm xúc, tự hào một thế hệ vàng đã được lưu lại cho con cháu mai sau.

  Hãy tôn trọng quá khứ để giữ gìn đất nước mãi trường tồn.

   

  Chiến sĩ Vũ Văn Phùng, D972, E475, Đoàn 559 – 3/6/2016.

Tin tức và sự kiện

Liên kết website

Nếu các bạn có ý kiến đóng góp xin điền vào mẫu sau

Tên cơ quan / tổ chức *

Tên người liên hệ *

Địa chỉ

Số điện thoại

Email *

Nội dung ý kiến *

Mã xác nhận *

captcharefresh


* là thông tin bắt buộc


Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin sau

Địa chỉ :

28 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại :

(+84) 8 3930 5587 - (+84) 8 3930 6664

Số nội bộ :


 • Phòng Hành chính tổng hợp - 14
 • Phòng Nghiên cứu sưu tầm - 15
 • Phòng Trưng bày - Tuyên truyền - Đối ngoại - 16
 • Phòng Kiểm kê bảo quản - 17

Fax :

(+84) 8 3930 2340

Bản quyền © 2010 Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh
Đồ chơi : SEO web

28 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 8 3930 5587 - (+84) 8 3930 6664
Fax: (+84) 8 3930 2340

Tìm kiếm nâng cao
Số lượng truy cập: 510062 Đang online: 456