Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh

Sổ lưu niệm

 • I really feel sorry for Vietnam, the congenital effects of Agent Orange. My tears are falling…

  This is very great gallery that shows the history and the bad effect of war. Peace to everyone.

  Tôi cảm thấy thươngxót cho đất nước Việt Nam và những người mắc các bệnh bẩm sinh do ảnh hưởng của chất độc Da cam.Nước mắt tôi đã rơi...

  Đây là một không gian trưng bày rất tuyệt vời với những câu chuyện kể về lịch sử và hậu quả tồi tệ của chiến tranh. Mong hòa bình cho mọi người.

   

  Shird (Philippin), 02/09/2017

 • The people of Vietnam have really been very strong and courageous to fight the American. I have immense respect for this country (Vietnam) and its brave soldiers.The US should learn from its mistakes and no country should repeat this in the future.

  We want World Peace.

  Dân tộc Việt Nam thật mạnh mẽ và dũng cảmkhi chiến đấu với người Mỹ. Tôi rấtkhâm phục Việt Nam và những người lính dũng cảm của đất nước này. Mỹ nên rút ra những bài học từ sai lầm của mình và không đất nước nào nên lập lại sai lầmnày trong tương lai.

  Chúng ta muốn Thế giới Hòa bình.

   

  Anite (Ấn Độ), 02/09/2017

 • The kinds of war that makes you question how evolved human kind has actually become. Let us never forget, but give us strength to heal. No war.

  - Các hình thức chiến tranh khiến bạn phải đặt câu hỏi về việc con người đã tiến hóa để thật sự trở thành như thế nào. Hãy để chúng ta không bao giờ quên lãng, nhưng là để thêm sức mạnh cho chúng ta trong việc cùng hàn gắn. Hãy chấm dứt chiến tranh.

   

  Beiley Haskins, California, USA.

 • Deeply moved and shocked by what I saw in this museum ! Never know it was so horrible ! Love and respect to all Vietnamese war heroes and victims !

  - Rất xúc động và thậ sự bị sốc bởi những gì tôi đã nhìn thấy trong bảo tàng này. Chưa từng biết rằng nó quá khủng khiếp như vậy. Yêu mến và kính trọng tất cả những anh hùng và các nạn nhân chiến tranh người Việt Nam.

   

  Malta, Roberta – 25/08/2017.

Tin tức và sự kiện

Liên kết website

Triển lãm lưu động và giao lưu văn nghệ tại tỉnh Tây Ninh

Ngày đăng : 05/07/2017

     Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017) và tổ chức hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tp.HCM lần thứ X, Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022, Chi đoàn Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh đã phối hợp với Đoàn Thanh niên Bộ đội Biên phòng Tp.HCM, Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh, Đoàn trường Đại học Mở Tp.HCM, Đại học HUTECH, Đại học Tài chính - Marketing tổ chức triển lãm lưu động “Ký ức chiến tranh” và giao lưu văn nghệ “Khúc hát biên cương” tại Tiểu đoàn Huấn luyện 19 Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh (xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) vào ngày 03/7/2017.

     Sau khi thăm hỏi, động viên cán bộ chiến sĩ tại Tiểu đoàn, Chi đoàn đã tổ chức thực hiện triển lãm “Ký ức chiến tranh” phục vụ 320 chiến sĩ đang làm nhiệm vụ huấn luyện tân binh của Tp.HCM và tỉnh Tây Ninh.

     Với gần 100 tư liệu hình ảnh qua ống kính của nhà nhiếp ảnh Chu Chí Thành đã phản ánh nhữngcâu chuyện thật, những con người thật, từ chị dân quân, anh bộ đội, cô thanh niên xung phong, những đội quân du kích cho đến các nhà lãnh đạo… trong cuộc chiến đấu của nhân dân ta chống chiến tranh phá hoại miền Bắc của Mỹ đến khi Hiệp định Paris được ký kết.

     Buổi tối cùng ngày, đại diện Chi đoàn đã tham gia biểu diễn văn nghệ cùng các đơn vị bạn trong chương trình giao lưu “Khúc hát biên cương”. Chương trình đã tạo điều kiện cho đoàn viên Chi đoàn giao lưu, học hỏi, tăng cường sự gắn kết giữa các đoàn viên trong Chi đoàn và giữa Chi đoàn Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh với các đơn vị tham gia chương trình.

Tin tức khác mới nhất

Trở lên

Bản quyền © 2010 Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh
Đồ chơi : SEO web

28 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 8 3930 5587 - (+84) 8 3930 6664
Fax: (+84) 8 3930 2340

Tìm kiếm nâng cao
Số lượng truy cập: 686570 Đang online: 164