Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh

Sổ lưu niệm

 • I really feel sorry for Vietnam, the congenital effects of Agent Orange. My tears are falling…

  This is very great gallery that shows the history and the bad effect of war. Peace to everyone.

  Tôi cảm thấy thươngxót cho đất nước Việt Nam và những người mắc các bệnh bẩm sinh do ảnh hưởng của chất độc Da cam.Nước mắt tôi đã rơi...

  Đây là một không gian trưng bày rất tuyệt vời với những câu chuyện kể về lịch sử và hậu quả tồi tệ của chiến tranh. Mong hòa bình cho mọi người.

   

  Shird (Philippin), 02/09/2017

 • The people of Vietnam have really been very strong and courageous to fight the American. I have immense respect for this country (Vietnam) and its brave soldiers.The US should learn from its mistakes and no country should repeat this in the future.

  We want World Peace.

  Dân tộc Việt Nam thật mạnh mẽ và dũng cảmkhi chiến đấu với người Mỹ. Tôi rấtkhâm phục Việt Nam và những người lính dũng cảm của đất nước này. Mỹ nên rút ra những bài học từ sai lầm của mình và không đất nước nào nên lập lại sai lầmnày trong tương lai.

  Chúng ta muốn Thế giới Hòa bình.

   

  Anite (Ấn Độ), 02/09/2017

 • The kinds of war that makes you question how evolved human kind has actually become. Let us never forget, but give us strength to heal. No war.

  - Các hình thức chiến tranh khiến bạn phải đặt câu hỏi về việc con người đã tiến hóa để thật sự trở thành như thế nào. Hãy để chúng ta không bao giờ quên lãng, nhưng là để thêm sức mạnh cho chúng ta trong việc cùng hàn gắn. Hãy chấm dứt chiến tranh.

   

  Beiley Haskins, California, USA.

 • Deeply moved and shocked by what I saw in this museum ! Never know it was so horrible ! Love and respect to all Vietnamese war heroes and victims !

  - Rất xúc động và thậ sự bị sốc bởi những gì tôi đã nhìn thấy trong bảo tàng này. Chưa từng biết rằng nó quá khủng khiếp như vậy. Yêu mến và kính trọng tất cả những anh hùng và các nạn nhân chiến tranh người Việt Nam.

   

  Malta, Roberta – 25/08/2017.

Tin tức và sự kiện

Liên kết website

Đoàn viên Chi đoàn Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh tổ chức sinh hoạt chuyên đề "Tiếp bước Hồ Chí Minh"

Ngày đăng : 13/09/2017

     Sáng ngày 12/9/2017, Chi đoàn Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Tiếp bước Hồ Chí Minh” với phần báo cáo của Giám đốc Huỳnh Ngọc Vân - Nguyên Bí thư chi bộ Bảo tàng.

     Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực kỷ niệm 72 năm ngày Nam bộ kháng chiến (23/9/1945 – 23/9/2017), chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hưởng ứng chủ đề Công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2017:“Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn” do Ban Chấp hành Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh phát động.

     Buổi sinh hoạt chuyên đề đã tăng cường giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa; tăng cường học tập nâng cao trình độ cho các đoàn viên trên các lĩnh vực Sử học, Bảo tàng học, ngoại ngữ đáp ứng nhu cầu thực tế của đơn vị; đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; góp phần tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động cùng chung tay xây dựng Đoàn vững mạnh; trang bị cho Đoàn viên - thanh niên những kỹ năng trong công tác đoàn thể, giao tiếp tại Bảo tàng và báo cáo tại các hội nghị, hội thảo thông qua thực tiễn kinh nghiệm của các thế hệ đi trước.

Tin tức khác mới nhất

Trở lên

Bản quyền © 2010 Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh
Đồ chơi : SEO web

28 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 8 3930 5587 - (+84) 8 3930 6664
Fax: (+84) 8 3930 2340

Tìm kiếm nâng cao
Số lượng truy cập: 686570 Đang online: 164