Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh

Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh

Sổ lưu niệm

 • Salute and tribute to all the martyrs of the Vietnam war. It was indeed a great victory against oppression and injustice. We feel sad to see this dark history but also at the same time feel proud that the people with determination and courage defeated the most powerful country of under. Salute to all

  Xin nghiêng mình và gửi lời chào đến những liệt sĩ của cuộc chiến tranh Việt Nam. Đây quả thực là một chiến thắng vĩ đại chống lại sự áp bức và bất công. Tôi thực sự rất buồn khi thấy một lịch sử u tối nhưng cũng rất tự hào vì những con người đầy nhiệt huyết và can đảm đã đánh bại một quốc gia hùng mạnh đang cai trị mình. Xin gửi lời chào tất cả. 

  07/04/2018 Woranuch Chumchat - Abbas Khan -Pakistan

 • In the many decades since the end of the war here in Vietnam we as in world have learnt nothing, the war was a crime killing innocent people. Today we continue to have the same in Syrie, Yemen... Where America, Russia, China, Iran, and Saudi continue to use a third country and its peoples to their world positions. This simply wrong. Peace and love to all.

  Từ nhiều thập kỷ nay kể từ khi cuộc chiến tranh Việt Nam chấm dứt, chúng ta vẫn chưa rút ra được những bài học kinh nghiệm trên thế giới, chiến tranh vẫn là tội ác giết chóc những người dân vô tội. Hôm nay chúng ta vẫn tiếp diễn ở Syri, Yemen... Nơi mà Mỹ, Nga, Trung Quốc, Iran, Ả rập Saudi tiếp tục sử dụng nước thứ ba và người dân ở đó cho vị trí của họ trên thế giới. Thực là sai trái. Hòa bình và tình yêu cho tất cả.

  06/04/2018 Rebut Rosa ( Irish)

 • Chiến tranh thật tàn ác và khốc liệt. Không ai muốn chiến tranh xảy ra nên hãy giữ hòa bình ngay trong gia đình, trường học và cuối cùng là xã hội.

  Em yêu hòa bình, em ghét chiến tranh.

   

  07/04/2018 Ngô Vũ Quế Chi - Học sinh lớp 54, trường tiểu học Hồ Văn Huê

 • Em rất tiếc thương cho những người đã hi sinh và chiến đấu anh dũng trong chiến tranh thời đó. Em cũng rất tự hào về tinh thần yêu nước và sự đoàn kết của dân tộc ta. Em hi vọng đất nước Việt Nam chúng ta ngày càng phát triển, luôn giữ được tinh thần yêu nước và sự đoàn kết để bảo vệ nước nhà.

   

  07/04/2018 Trương Triệu Mẫn

Tin tức và sự kiện

Liên kết website

Chi đoàn Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh tổ chức sinh hoạt chuyên đề: “Vì Đoàn vững mạnh - Vì Thành phố phát triển” và lễ trưởng thành đoàn

Ngày đăng : 02/05/2018

          Căn cứ Chương trình Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao TPHCM năm 2018, nhằm cụ thể hóa các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp của Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022; nhân kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2018), kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018); Chiều ngày 20/4/2018 Chi đoàn Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Vì Đoàn vững mạnh - Vì Thành phố phát triển”: giao lưu với Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân, Cựu tù Ngô Tùng Chinh - Trưởng ban Liên lạc Cựu tù Nhà lao Thiếu nhi Đà Lạt, nguyên là cán bộ thành đoàn.

          Buổi giao lưu đã giúp cho đoàn viên - thanh niên hiểu rõ hơn tinh thần đấu tranh kiên cường bất khuất và những khó khăn gian khổ của các chiến sĩ cách mạng trong chiến tranh khi tuổi đời còn rất nhỏ.

 
   

 

          Kết hợp với buổi sinh hoạt chuyên đề, Chi đoàn đã tổ chức lễ trưởng thành đoàn cho 05 đoàn viên đã có nhiều đóng góp cho hoạt động của Chi đoàn trong những năm vừa qua. Các đoàn viên đã chia sẻ những kỷ niệm trong thời gian tham gia phong trào đoàn, cảm xúc khi trưởng thành đoàn, động viên các đoàn viên khác phấn đấu, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực trong công tác và hỗ trợ hoạt động của Chi đoàn trong tương lai.

Tin tức khác mới nhất

Trở lên

Bản quyền © 2010 Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh
Đồ chơi : SEO web

28 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 8 3930 5587 - (+84) 8 3930 6664
Fax: (+84) 8 3930 2340

Tìm kiếm nâng cao
Số lượng truy cập: 759867 Đang online: 10